Kinh nghiệm chọn thuê xe ôtô có lái tiết kiệm chi phí

Kinh nghiệm chọn thuê xe ôtô có lái tiết kiệm chi phí

Việc thuê xe có lái cho những chuyến di chuyển, công tác, du lịch, nghỉ dưỡng không còn quá xa lạ với nhiều gia đình, công ty, đoàn thể. Tuy nhiên để lựa chọn được một chiếc xe Ôtô có lái phù hợp với nhu cầu mà tiết kiệm chi phí thì hẳn không phải là điều ai cũng biết.
Dưới đây là một số kinh nghiệm nhỏ Xe Linh An tổng hợp và chia sẻ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thuê xe ôtô có lái phù hợp nhất với nhu cầu và tiết kiệm chi phí cho những chuyến di chuyển sắp tới.

Đầu tiên, khi lựa chọn thuê xe có lái, bạn cần cân nhắc số người tham gia. Lựa chọn xe có số ghế ngồi phù hợp gồm: xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 35 chỗ hay xe 45 chỗ (với xe có lái bạn đừng quên tính cả ghế cho lái xe nữa nhé). Kinh nghiệm cho bạn là nên chọn xe có số chỗ nhiều hơn số lượng người một vài chỗ, dự trù người phát sinh, và có khoảng trống để thư giãn, để hành lý, quà lưu niệm …

Xem thêm: Giá cho thuê xe đi Sân Bay Nội Bài

Kinh nghiệm chọn thuê xe ôtô có lái phù hợp

Kinh nghiệm chọn thuê xe ôtô có lái phù hợp

Cân nhắc số người tham gia để lựa chọn xe có số chỗ phù hợp:

Nếu đi với nhóm nhỏ, chỉ có các thành viên trong gia đình có thể sử dụng xe 4 hoặc 7 chỗ ngồi. Với xe 4 chỗ bạn có thể cân nhắc lựa chọn các dòng xe như: Toyota Altis, Honda Civic, KIA Forte …. Mẫu xe 7 chỗ đáng giá, có thể tham khảo như: Toyota Innova, Ford Everest, Toyota  Fotuner …

Nếu đi với đoàn đông từ 7 – 16 người thì bạn nên thuê một chiếc xe rộng rãi hơn. Tuy nhiên, lưu ý không thuê xe vừa đủ số chỗ ngồi mà nên để thừa vài ghế trống cho không gian xe được thoải mái. Nếu nhiều gia đình, nhóm nhỏ có xe riêng cùng đi với nhau cũng nên thuê xe một chiếc xe có lái 16 chỗ hoặc 29 chỗ để đi chung, vừa đông vui vừa tránh tình trạng mỗi gia đình một xe phải chờ đợi nhau. Với xe 16 chỗ và xe 29 chỗ bạn có thể cân nhắc lựa chọn các dòng xe như: Ford Transit, Mercedes-Benz Sprinter, hoặc Hyundai County, Samco Felix. Xe 16 chỗ Ford Transit và xe 19 chỗ Hyundai County hiện đang là 2 loại xe được nhiều đoàn lựa chọn nhất tại Xe Linh An.

Kinh nghiệm chọn thuê xe ôtô có lái tiết kiệm chi phí

Kinh nghiệm chọn thuê xe ôtô có lái tiết kiệm chi phí

Còn nếu đi với đoàn đông hơn nữa, khoảng trên 29 người bạn nên cân nhắc lựa chọn loại xe 35 hoặc xe 45 chỗ ngồi. Xe 35 chỗ nhiều người đặt thuê bạn có thể tham khảo như: Hyundai Aero Town, Samco Isuzu, Thaco Town. Các loại xe 45 chỗ như: Hyundai Hi-Class, Hyundai Space, Hyundai Universer Luxury.

Lưu ý khi thuê xe du lịch có lái:

Khi thuê xe bạn cần nắm vững một số lưu ý: khi thuê xe bắt buộc phải có hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên, để bảo đảm quyền lợi cho người thuê. Người đi thuê xe nên đưa điều khoản phạt vi phạm hợp đồng nếu chủ xe không cung cấp xe đúng loại, đúng thời gian theo yêu cầu. Đặc biệt với xe có lái, bạn nên trao đổi trước thông tin cần thiết với tài xế về lịch trình, tuyến đường, thông tin liên lạc của trưởng đoàn và yêu cầu về tốc độ. Bên cạnh đó, cũng nên dặn tài xế ước lượng khoảng thời gian cho đoàn dừng chân để nghỉ, uống nước…. Điều này rất quan trọng khi trên xe có người già, trẻ nhỏ.

Lựa chọn thuê xe ôtô có lái tiết kiệm chi phí

Lựa chọn thuê xe ôtô có lái tiết kiệm chi phí

Với một số kinh nghiệm nhỏ trên, Xe Linh An hi vọng phần nào giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn thuê xe 4 – 45 chỗ có lái phù hợp nhất với nhu cầu với mức chi phí hài lòng nhất để có thể thoải mái khám phá cảnh quan, trải nghiệm được ẩm thực, văn hóa của nhiều vùng miền trên khắp cả nước.

Xe Linh An chúc Quý Bạn có những chuyến di chuyển với xe ôtô có lái  
“Thoải mái – An toàn – Và tiết kiệm nhất!”

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LINH AN
   Tel:  04.3200 6777 / 3201 2777
   Hotline: 0948331369 0903 477 369 0962 275 108
  Website: linhan.com.vn / Facebook: www.facebook.com/xedulichlinhan/
  Đ/c:  P810 – CT2A – KĐT Mỹ Đình II –  Lê Đức Thọ – Nam Từ Liêm – HN

By | 2017-06-15T10:28:31+00:00 June 15th, 2017|Tin thue xe, Tin tuc chung|Comments Off on Kinh nghiệm chọn thuê xe ôtô có lái tiết kiệm chi phí