Những địa điểm không thể bỏ lỡ khi đi Sa Pa (P2)

Những địa điểm không thể bỏ lỡ khi đi  Sa Pa (P2)

Tôi kể bạn nghe chuyện nàng Sa Pa, cách đây hơn 100 năm khi nàng đang nằm ngủ mơ màng giữa vòng tay núi rừng Tây Bắc thì được chàng hoàng tử người Pháp tới cầu hôn và trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Bắc Kì. Nàng luôn phủ quanh mình bức màn sương mỏng che mặt với muôn điều kì bí mà chưa phải du khách vào nào có thể hiểu hết được. Hãy cùng Xe Linh An – Đơn vị chuyên cho thuê xe đi Sapa uy tín tại Hà Nội tiếp tục vén những bức màn để đến những địa điểm hấp dẫn tại Sa Pa nhé.

4. Fansipan

Với lợi thế là đỉnh núi cao nhất Đông Dương, Fansipan là địa điểm lý tưởng cho du khách thực hiện những cuộc chinh phục đỉnh cao. Fansipan còn được gọi là “Hua xi Pan” có nghĩa là  “phiến đá khổng lồ chênh vênh” . Năm 1905, người Pháp tới và gọi đỉnh cao nhất là “nóc nhà Đông Dương”. Lần đó, không nhiều người chinh phục “nóc nhà Đông Dương” nhưng gần đây càng ngày càng nhiều khách du lịch tới đó.

Đứng trên đỉnh núi, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp kì vĩ cua Sa Pa và phóng tầm mắt nhìn thảm thực vật của dãy Hoàng Liên Sơn. Thời gian lý tưởng để chinh phục Fansipan là từ tháng 10 tới tháng 12, khi đó thời tiết khô và ít mưa rào hoặc từ tháng 2 tới tháng 4 khi thời tiết không quá lạnh. Nhìn chung, du khách có thể tới Sa Pa bất kể vào thời gian nào, nhưng nếu muốn leo lên đỉnh núi Fansipan thì thời điểm tuyệt vời nhất là tháng 2và tháng 3 khi mà hoa nở rực rỡ khắp núi đồi và thời tiết lý tưởng nhất để trinh phục “nóc nhà Đông Dương”

Xem thêm: Những địa điểm không thể bỏ lỡ khi đi  Sa Pa (P1)

Fansipan - Địa điểm không thể bỏ lỡ khi đi Sapa

Fansipan – Địa điểm không thể bỏ lỡ khi đi Sapa

5. Nhà thờ đá cổ Sa Pa

Để tận hưởng trọn vẹn Sa Pa, du khách nhất định phải tới nhà thờ đá cổ Sa Pa. Nhà thờ được xây dưng vào năm 1895, trải qua nhiều cuộc biến đổi của thế chế, nhà thờ vẫn đứng sừng sững như biểu tượng của sự bất khuất. Những năm gần đây, nhà thờ đã được nâng cao vị thế trở thành hình ảnh của Sa Pa. Hơn nữa, du khách có thể khám phá khu đổ tu viện cổ Tả Phìn. Tường rêu cỏ phủ kín làm tăng sự huyền bí cho tu viện cổ sẽ là điểm đến thu hút khách du lịch tới khám phá.

Nhà thờ đá cổ - Địa điểm không thể bỏ lỡ khi đi Sapa

Nhà thờ đá cổ – Địa điểm không thể bỏ lỡ khi đi Sapa

6. Hang Tiên

Đây là một thắng cảnh mà du khách không nên bỏ qua khi đến Sapa. Nơi đây làm du khách cảm giác giống như một Hạ Long thu nhỏ vậy ( nếu như du khách đã từng khám phá vịnh Hạ Long). Đây cũng là nơi gắn bó mật thiết với sự tích miếu Ba Cô ở xã Bảo Nhai. Đến đây ngắm cảnh và tắm suối Tiên chắc chắn là một trải nghiệm thú vị với du khách. Từng là một nơi không hề có tên tuổi trên bản đồ thế giới, đến nay hang Tiên đã là một điểm đến ưa thích của rất nhiều du khách trong nước và trên thế giới.

Hang Tiên - Địa điểm không thể bỏ lỡ khi đi Sapa

Hang Tiên – Địa điểm không thể bỏ lỡ khi đi Sapa

Sa Pa-thành phố trong sương mơ hồ và kì ảo với những kiến trúc cổ huyến bí bền vững với thời gian. Hãy để xe Linh An đưa bạn tới Sa Pa để khám phá ngay những nét huyền bí và vẻ đẹp kì vĩ nơi đây nhé. Liên hệ  Xe Linh An: 04. 3200 6777 0948 331 369.

Xe Linh An chúc Quý Bạn có những chuyến du lịch Sapa
“Thoải mái – An toàn – Và tiết kiệm nhất!”

                                                       Đăng Bởi: Đôi Dép Tổ Ong –  “Mỗi Bước Chân Là Sự Sống!”
                                                                                                                                 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH LINH AN
   Tel:  04.3200 6777 / 3201 2777
   Hotline: 0948331369 – 0903 477 369 – 0965 656 139 – 0968 333 346
  Website: linhan.com.vn / Facebook: www.facebook.com/xedulichlinhan/
  Đ/c:  P810 – CT2A – KĐT Mỹ Đình II –  Lê Đức Thọ – Nam Từ Liêm – HN

By | 2017-06-19T12:44:12+00:00 June 19th, 2017|Tin tuc chung|Comments Off on Những địa điểm không thể bỏ lỡ khi đi Sa Pa (P2)